Home CHIA SẺ chèn chữ vào ảnh bằng snapseed | Cameraphone VN | TUK

chèn chữ vào ảnh bằng snapseed | Cameraphone VN | TUK

285
0
SHARE

Không cần Picsart, SNAPSEED vẫn Chèn Chữ Vào Ảnh ngon lành, nhanh, chất lượng.

Halo các bạn, mình đã trở lại…. Trong clip này tạm gác qua lightroom mobile. Mình xin chia sẻ với các bạn về việc chèn các typo mẫu vào trong ảnh, hay chèn các sticker cho ảnh trông vui vẻ hơn.

LINK TẢI: https://goo.gl/VWdy1G .

Trước giờ thì Picsart nổi tiếng với rất nhiều tùy biến chỉnh sửa ảnh. Snapseed cũng không kém, khi các bạn hoàn toàn có thể chèn được các chữ mẫu vào ảnh của mình mà chất lượng ảnh vẫn đảm bảo tốt.

Tính năng chúng ta dùng đến là phơi sáng kép. Bằng việc linh hoạt tí cho tính năng này mình thấy có rất nhiều thứ để mò luôn.

Hi vọng là clip sẽ giúp ích cho công cuộc làm ảnh đẹp của các bạn.

#snapseed #typography #TUK #CMCVN #MobiographyClubVN #CameraphoneVN- snapseed – Snapseed tutorial – Snapsees thần thánh – Snapseed chỉnh ảnh – Chèn chữ vào ảnh – chèn typo vào ảnh – chèn typography vào ảnh – chèn chữ trên điện thoại

CHÈN CHỮ BẰNG SNAPSEED

Không cần Picsart, SNAPSEED vẫn Chèn Chữ Vào Ảnh ngon lành, nhanh, chất lượng.Halo các bạn, mình đã trở lại….Trong clip này tạm gác qua lightroom mobile. Mình xin chia sẻ với các bạn về việc chèn các typo mẫu vào trong ảnh, hay chèn các sticker cho ảnh trông vui vẻ hơn.LINK TẢI: https://goo.gl/VWdy1G.Trước giờ thì Picsart nổi tiếng với rất nhiều tùy biến chỉnh sửa ảnh. Snapseed cũng không kém, khi các bạn hoàn toàn có thể chèn được các chữ mẫu vào ảnh của mình mà chất lượng ảnh vẫn đảm bảo tốt..Tính năng chúng ta dùng đến là phơi sáng kép. Bằng việc linh hoạt tí cho tính năng này mình thấy có rất nhiều thứ để mò luôn.#snapseed #typography #TUK #CMCVN #MobiograhyClubVN #CameraphoneVN- snapseed- Snapseed tutorial- Snapsees thần thánh- Snapseed chỉnh ảnh- Chèn chữ vào ảnh- chèn typo vào ảnh- chèn typography vào ảnh- chèn chữ trên điện thoại

Người đăng: Mobiography Club VN vào Thứ Bảy, 3 Tháng 11, 2018

 

 

Không cần Picsart, SNAPSEED vẫn Chèn Chữ Vào Ảnh ngon lành, nhanh, chất lượng.Halo các bạn, mình đã trở lại….Trong…

Người đăng: Mobiography Club VN vào Thứ Bảy, 3 Tháng 11, 2018

Leave a comment