Home CHIA SẺ Ngỡ ngàng trước bộ ảnh chụp bằng điện thoại cực ảo diệu...

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh chụp bằng điện thoại cực ảo diệu | Cameraphone.vn

1384
0
SHARE

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh chụp bằng điện thoại cực ảo diệu

Bạn cho rằng điện thoại không thể làm nên những bức ảnh ảo diệu? thế thì bộ ảnh dưới đây bạn phải xem lại, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có camera ổn và 1 chút biến tấu của nghệ thuật chỉnh sửa ảnh thì không gì là không thể

ip1-a5f7a

Nhiếp ảnh là bộ môn nghệ thuật được nhiều người ưa thích và theo đuổi. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để mua cho mình một chiếc máy ảnh chuyên dụng. Thay vào đó, nhiều người lựa chọn cho mình một giải pháp thay thế hữu hiệu, đó là điện thoại.

ip5-a5f7a

Hăn bạn sẽ nghĩ, điện thoại thì chỉ thích hợp để chụp selfi hay những bộ ảnh đơn giản thôi chứ không thể cho ra đời những bức ảnh có hồn như máy ảnh được. Nhưng đối với cô Melissa Vincent thì điện thoại lại chính là công cụ để cô sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật tinh tế.

ip4-a5f7a

Sống tại Mississippi, Mỹ, Melisa đã nhận ra những nét đẹp tiềm ẩn của vùng đất nơi cô và gia đình đang sinh sống. Đồng thời, cô khám phá ra trang mạng xã hội instagram vào năm 2011 và dần dần bị thu hút vào nó. Đây cũng là lúc niềm đam mê nhiếp ảnh bắt đầu nhen nhóm trong tâm trí của bà nội trợ trẻ.

ip2-a5f7a

Những bức ảnh thiên nhiên của cô đã nhận được hàng ngàn lượt like trên instagram. Chỉ với chiếc điện thoại Iphone cùng các ứng dụng chụp ảnh có sẵn, cô Melissa đã đưa người xem đến với thế giới của nghệ thuật nhiếp ảnh, thông qua những bức ảnh chụp bằng điện thoại vô cùng sáng tạo và tràn đầy cảm hứng.

Những bức ảnh chụp bằng điện thoại của cô tuy không hề sử dụng photoshop, nhưng tất cả đều rất có hồn và đầy nghệ thuật. Từ những khung cảnh thiên nhiên bình thường, dưới góc nhìn và tâm hồn nghệ sĩ của Melissa, những khung cảnh đó trở thành những bức ảnh thần tiên đầy thu hút.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh chụp bằng điện thoại cực ấn tượng dưới đây nhé.

ip10-a5f7a

ip11-a5f7a

ip16-a5f7a

ip6-a5f7a

ip8-a5f7a

 

Leave a comment